Tổ chức kiểm tra kiến thức nhân viên
Nhằm mục đích đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn về ngành cho nhân viên. Với phương châm "làm nghề nào phải biết nghề đó", không phân biệt người đó đang làm công việc gì. Chiều ngày 29/11/2014, tại văn phòng Công ty số 18 Nguyễn Xiển – Thành phố Nha Trang, Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức buổi kiểm tra kiến thức chuyên môn về ngành bao bì cho nhân viên văn phòng và các Tổ trưởng, Ca trưởng sản xuất.
Chương trình sinh nhật tháng 10, 11, 12
Đến hẹn lại lên, vào lúc 17g00 chiều Chủ nhật (ngày 30/11/2014), tại Nhà Hàng Hòn Chồng đã diễn ra buổi tiệc sinh nhậttháng 10, 11, 12 của CBCNV Công ty Cổ phần Đông Á. Với sự hỗ trợ, động viên của BCH Công đoàn Công ty, cùng sự sáng tạo, sôi nổi của Đoàn thanh niên Đông Á đã tạo nên một buổi tối sinh nhật tràn đầy ý nghĩa và niềm vui.
Tổ chức khám sức khỏe cho người lao động
Từ 18 đến 21/11/2014, Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể người lao động. Khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động không chỉ là sự chấp hành các quy định của pháp luật lao động, mà trên hết đó còn thể hiện sự quan tâm chăm lo sức khỏe cho người lao động của BLĐ Công ty.
Văn hóa doanh nghiệp

           Văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, bởi bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá, ngôn ngữ, tư liệu, thông tin nói chung được gọi là tri thức thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được. Văn hóa doanh nghiệp đã liên kết và nhân lên nhiều lần các giá trị của từng nguồn lực riêng lẻ, đặc biệt là nguồn nhân lực.

Hình ảnh của Đông Á

       Thước đo giá trị của doanh nghiệp không chỉ ở tuổi đời, ở doanh lợi, ở tiếng vang giá trị thương hiệu mà còn là những khó khăn, rào cản đã vượt qua, những sáng tạo trong lao động nhằm chinh phục mục tiêu

Bản cam kết thực hiện văn hóa DOPACK

        Qua 6 giá trị cốt lõi của Văn hóa DOPACK mà chúng ta đã xây dựng và đúc kết. Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Đông Á cam kết thực hiện và làm đẹp thêm giá trị Văn hóa Dopack...

Ngày chủ nhật
Một ngày như mọi ngày. Tuy nhiên ngày chủ nhật hôm nay với tôi có thể khác biệt hơn đôi chút. Một cảm xúc khác thường, một cảm nhận từ trong tim về “ lòng tự hào dân tộc”….mà ở đây chính là cảm nhận từ chính ngôi nhà thứ 2 của mình, ngôi nhà mang tên Đông Á.
Cảm nhận trong tôi
Tháng 10 hàng năm luôn mang đến cho mỗi chúng ta, những người con Khánh Việt nói chung và Đông Á nói riêng những cảm xúc khó tả...
Sớm hôm đi về
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|