Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn
Ngày 22/3/2015, Chi đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đông Á đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).
Đại hội chi bộ Công ty Cổ phần Đông Á nhiệm kỳ 2015 - 2017
Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2015, Chi bộ Công ty Cổ phần Đông Á đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thượng Hải - Đảng Ủy viên, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty Khánh Việt.
Gặp mặt, ra quân đầu xuân Ất Mùi
Sáng 24/02/2015 (ngày 06 tháng 01 năm Ất Mùi), trong không khí vui tươi, ấm áp của ngày Tết. Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức gặp mặt, ra quân đầu năm tại Hội trường Công ty. Tới dự buổi gặp mặt, ra quân đầu năm có bà Lê Thị Hương Dung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc cùng toàn thể NLĐ trong Công ty.
Văn hóa doanh nghiệp

           Văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, bởi bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá, ngôn ngữ, tư liệu, thông tin nói chung được gọi là tri thức thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được. Văn hóa doanh nghiệp đã liên kết và nhân lên nhiều lần các giá trị của từng nguồn lực riêng lẻ, đặc biệt là nguồn nhân lực.

Hình ảnh của Đông Á

       Thước đo giá trị của doanh nghiệp không chỉ ở tuổi đời, ở doanh lợi, ở tiếng vang giá trị thương hiệu mà còn là những khó khăn, rào cản đã vượt qua, những sáng tạo trong lao động nhằm chinh phục mục tiêu

Bản cam kết thực hiện văn hóa DOPACK

        Qua 6 giá trị cốt lõi của Văn hóa DOPACK mà chúng ta đã xây dựng và đúc kết. Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Đông Á cam kết thực hiện và làm đẹp thêm giá trị Văn hóa Dopack...

Ngày chủ nhật
Một ngày như mọi ngày. Tuy nhiên ngày chủ nhật hôm nay với tôi có thể khác biệt hơn đôi chút. Một cảm xúc khác thường, một cảm nhận từ trong tim về “ lòng tự hào dân tộc”….mà ở đây chính là cảm nhận từ chính ngôi nhà thứ 2 của mình, ngôi nhà mang tên Đông Á.
Cảm nhận trong tôi
Tháng 10 hàng năm luôn mang đến cho mỗi chúng ta, những người con Khánh Việt nói chung và Đông Á nói riêng những cảm xúc khó tả...
Sớm hôm đi về
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|