Giải bóng đá mini - Cúp Dopack 2014
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Đông Á cũng luôn đề cao công tác văn hóa – thể dục thể thao tại đơn vị.
Hội thao phòng cháy chữa cháy năm 2014
Công tác huấn luyện, trang bị kiến thức phòng chống cháy nổ, bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người luôn được lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Á đặc biệt quan tâm coi là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển.
Dopack nhận giải “Nhãn hiệu Việt Nam 2013”
Công ty Cổ phần Đông Á vừa được vinh dự đón nhận Danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2013” do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ huật Việt Nam và Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức.
Chiến sỹ tự vệ Công ty Cổ Phần Đông Á tham gia hội thao quốc phòng Tỉnh năm 2013
Thực hiện quyết định số 507- QĐBCH ngày 15/05/2013 của Ban chỉ huy Quân sự thành phố Nha Trang. Chấp hành quyết định số 06/CHQS của Tổng công ty Khánh Việt về việc điều động Đồng chí Đặng Quốc Hữu - Chiến sĩ tự vệ Công ty cổ phần Đông Á, đại diện BCH quân sự Tổng công ty Khánh Việt tham gia hội thao, môn bắn súng AK47 ba tư thế.
|<<    <   
1213141516171819[20]2122
   >    >>|
Văn hóa doanh nghiệp

           Văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, bởi bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá, ngôn ngữ, tư liệu, thông tin nói chung được gọi là tri thức thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được. Văn hóa doanh nghiệp đã liên kết và nhân lên nhiều lần các giá trị của từng nguồn lực riêng lẻ, đặc biệt là nguồn nhân lực.

Hình ảnh của Đông Á

       Thước đo giá trị của doanh nghiệp không chỉ ở tuổi đời, ở doanh lợi, ở tiếng vang giá trị thương hiệu mà còn là những khó khăn, rào cản đã vượt qua, những sáng tạo trong lao động nhằm chinh phục mục tiêu

Bản cam kết thực hiện văn hóa DOPACK

        Qua 6 giá trị cốt lõi của Văn hóa DOPACK mà chúng ta đã xây dựng và đúc kết. Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Đông Á cam kết thực hiện và làm đẹp thêm giá trị Văn hóa Dopack...

Ngày chủ nhật
Một ngày như mọi ngày. Tuy nhiên ngày chủ nhật hôm nay với tôi có thể khác biệt hơn đôi chút. Một cảm xúc khác thường, một cảm nhận từ trong tim về “ lòng tự hào dân tộc”….mà ở đây chính là cảm nhận từ chính ngôi nhà thứ 2 của mình, ngôi nhà mang tên Đông Á.
Cảm nhận trong tôi
Tháng 10 hàng năm luôn mang đến cho mỗi chúng ta, những người con Khánh Việt nói chung và Đông Á nói riêng những cảm xúc khó tả...
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|