Thiêng liêng, trang trọng, tự hào và tràn đầy khí thế, Lễ đón rước đuốc và cờ truyền thống Khatoco đã được tổ chức hoành tráng tại Công ty Cổ phần Đông Á.
Trong không khí vui tươi kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đông Á, Lễ đón rước đuốc và cờ truyền thống Khatoco đã được tổ chức tại Công ty Cổ phần Đông Á trang trọng, tự hào và tràn đầy khí thế. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong chuỗi các hoạt động hướng đến 35 năm kỷ niệm ngày thành lập Tổng Công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2018) mà lãnh đạo Tổng công ty phát động.
Dự Lễ rước đuốc và cờ truyền thống có ông Lê Tiến Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khánh Việt và ông Nguyễn Đình Hương – Phó Tổng Giám đốc, cùng Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên Khatoco và hơn 300 anh chị em lao động của Công ty Cổ phần Đông Á.
Lấy ý tưởng ngọn lửa hồng và chảo gang của lò sấy thuốc lá từ những năm đầu thành lập, cùng lòng nhiệt huyết và bao giọt mồ hôi của cha anh đi trước. Ngọn đuốc và cờ truyền thống sẽ được truyền đi đến các đơn vị trong Tổ hợp Khatoco, mang thông điệp dẫn đường cho các thế hệ tiếp bước truyền thống Khatoco, phát triển và vững bước đi đến một trang sử mới, một vận hội tươi đẹp trong niên kỷ mới.
Phát biểu khai mạc buổi Lễ, bà Lê Thị Hương Dung – Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Á bày tỏ niềm vinh dự, tự hào là đơn vị thứ 2 được đón rước đuốc và cờ truyền thống Khatoco từ Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa là đơn vị đầu tiên và cũng là con chim đầu đàn trong Tổ hợp Khatoco. Trong niềm vui và xúc động, thay mặt tập thể NLĐ Công ty bà nói: “Trong suốt 22 năm qua Đông Á được như ngày hôm nay là luôn có sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Khánh Việt, tập thể Đông Á hứa sẽ quyết tâm thi đua lao động sản xuất, nối tiếp truyền thống Khatoco...”. Những khẩu hiệu “Tiếp bước truyền thống – Lan tỏa thành công” “Khatoco – Đông Á – Quyết tâm, quyết tâm” được anh chị em hô vang khiến cho không khí buổi Lễ dậy lên sự nhiệt huyết và quyết tâm của tập thể Đông Á.
Sau lời khai mạc, Ban Giám đốc Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đã lên sân khấu trao ngọn đuốc và cờ truyền thống Khatoco cho Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Á. Đuốc sáng được chuyển cho các thanh niên tiêu biểu của Đông Á tiếp tục rước chạy trong khuôn viên về thắp sáng lên đài đuốc. Ngọn đuốc sẽ cháy mãi trong lòng mỗi thành viên trong mái nhà Khatoco, thắp sáng niềm tin và hy vọng của Lãnh đạo Khatoco vào thế hệ lao động trẻ sẽ tiến bước đưa Khatoco đi lên, phát triển bền vững.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:
Tin bài: Quang Lê