Với mục tiêu quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi...
Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn, Công ty Cổ phần Đông Á quyết định tổ chức chuyến thăm quan du lịch cho hơn 300 người lao động hiện đang làm việc tại Công ty từ ngày 29/03/2016 tại Thái Lan.
Trước sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu của con người cũng ngày một tăng lên, họ không chỉ quan tâm đến kiếm tiền để sống mà giờ đây là kiếm tiền để hưởng thụ. Nắm bắt được điều đó, Công ty đã tổ chức một chuyến du lịch nước ngoài tại đất nước Chùa Vàng cho tất cả người lao động.
Thông qua hoạt động này, Công ty muốn tạo cho những nhân viên tận tụy của mình những giây phút thư giãn và giải trí, xem như là phần thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty trong những năm qua.
Ngoài ra tại chuyến đi này. Công ty cũng muốn tạo điều kiện để thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Giúp cán bộ, công nhân viên của Công ty có thể hiểu về đồng nghiệp của mình hơn để từ đó tạo ra được môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái và hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Á cũng mong muốn có những giây phút vui vẻ bên cạnh cấp dưới để có thể thấu hiểu được những tâm tư tình cảm của nhân viên mình.
Do số lượng đi du lịch đông và để không ảnh hưởng đến sản xuất, chuyến du lịch đã chia thành 3 đợt. Mỗi đợt kéo dài trong 5 ngày, 4 đêm, diễn ra từ ngày 29/03/2016 và kết thúc vào ngày 17/04/2016. Chắc hẳn, mọi người ai cũng đang rất háo hức chờ đợi chuyến du lịch tuyệt vời này.
Một số hình ảnh của chuyến đi:
Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh