Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Công ty Cổ phần Đông Á tổ chức buổi gặp mặt, cùng nhau ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Công ty nói riêng...
Thông qua buổi gặp mặt, Ban nữ công Công ty đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Phụ nữ và 5S". Với mục đích thể hiện vai trò của những người vợ đảm đang, những người vun vén xây dựng tổ ấm gia đình trong thực hiện và tuyên truyền những lợi ích khi thực hiện 5S trong gia đình, tại Công ty. Giúp phong trào ngày được lan tỏa nhanh rộng hơn.
Thay mặt lãnh đạo công ty, Phó giám đốc - Ông Phạm Bá Minh và Chủ tịch Công đoàn - Ông Lê Quang Trung đã chúc mừng chị em nhân ngày kỷ niệm 8/3. Đồng thời cảm ơn những đóng góp to lớn của chị em với Công ty và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, ngày càng đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.
Ngoài ra Ban lãnh đạo còn thể hiện sự quan tâm của mình đến CBCNV là nữ thông qua chương trình tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm và đồng hành cùng chị em tham dự đến hết buổi nói chuyện. Tất cả chị em đều cảm nhận được những tình cảm của Giám đốc thông qua bài phát biểu thật ý nghĩa “Mong rằng chị em luôn là nguồn cảm hứng của anh em và là người tiên phong trong phong trào 5S của mỗi gia đình”
Thông qua buổi tọa đàm và được tham gia vào các trò chơi sôi nổi mà buổi gặp mặt đã để lại nhiều ấn tượng cho chị em trong công ty. Quan trọng hơn là đã tạo được sự gắn kết và những kinh nghiệm quý giá để xây dựng công ty, xây dựng hạnh phúc gia đình.
Một số hình ảnh buổi tọa đàm:
BBT