Chiều ngày 5/3/2016 tại Sân bóng đá Sao Việt Thành phố Nha Trang, Giải bóng đá Mini truyền thống Cúp DOPACK năm 2016 do Công đoàn Công ty Cổ phần Đông Á tổ chức đã chính thức khai mạc...
Giải đấu chia làm 2 bảng gồm 8 đội dự thi, theo hình thức đá vòng tròn và tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết. Hai đội thua trong trận bán kết đồng giải 3 và 2 đội thắng sẽ tranh ngôi vô địch.
Giải đấu năm nay diễn ra sớm hơn một tháng so với mọi năm để sắp xếp cho người lao động chuyến đi du lịch Thái Lan vào tháng tư sắp tới. Tuy nhiên công tác chuẩn bị rất tốt và không khi thi đấu của các đội rất sôi nổi sẽ đem đến nhiều trận đấu hay, cũng như những bàn thắng đẹp.
Với mục đích kêu gọi toàn thể người lao động rèn luyện, nâng cao sức khỏe để công tác tốt, Công ty Cổ phần Đông Á luôn tạo điều kiện tổ chức nhiều sân chơi vui tươi, sôi nổi. Đồng thời là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các phòng ban, tổ, bộ phận trong Công ty, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh, vui tươi, tạo ra khí thế thi đua cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Sau buổi khai mạc được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng, các đội bóng đã bước vào thi đấu và kết quả các trận đấu ngày khai mạc:

- Liên quân Dợn sóng 3, In dao 3 – Liên quân Dợn sóng 2, In dao 2: 2 - 1

- Liên quân CB, Bảo trì, Offset – Thành phẩm 2: 5 - 3

- Liên quân Văn phòng, Lái xe, Kho vận – Thành phẩm 3: 3 - 5

- Liên quân Dợn sóng 1, In dao 1 – Thành phẩm 1:  2 - 2

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khai mạc
BBT