Thân gửi anh chị em gia đình Đông Á,
Thế là chỉ còn dăm ba ngày nữa thôi chúng ta sẽ chia tay năm Ất Mùi với nhiều bận rộn, ai cũng thở phào nhẹ nhõm vì nhiều dự định, kế hoạch đã hoàn thành một cách mỹ mãn; từ việc mở rộng thị trường đến triển khai dự án đầu tư lớn cho Cơ sở 2 Đắc Lộc và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm hai mươi thành lập Dopack.
Những áp lực từ sự thay đổi trong phương pháp điều hành quản lý, đánh giá kết quả hoàn thành công việc của mỗi cá nhân và bộ phận ngày càng lượng hóa và đi sát với thực tiễn hơn, cùng với việc phân phối lương thưởng phù hợp với đóng góp thực tế của từng thành viên. Chắc chắn rằng, mọi sự thay đổi không thể ngay lập tức làm hài lòng tất cả mọi người nhưng đã đáp ứng được nguyện vọng của đại đa số thành viên gia đình Đông Á. Điều này giúp chúng tôi có đủ sức mạnh, vững vàng bước đến tương lai và phát triển bền vững.
Trong không khí tưng bừng đón xuân Bính Thân, khi Việt Nam chính thức tham gia các hiệp định thương mại, cơ hội và thách thức luôn song hành và diễn biến thị trường sẽ có nhiều thay đổi và khó nắm bắt hơn. Bước sang năm mới, nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những công việc còn dở dang và tiếp tục triển khai kế hoạch mới, những dự định mới.
Việc mở rộng sản xuất và đầu tư máy móc thiết bị được cân nhắc chọn lọc đã nhanh chóng mang lại hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm dần hao phí lao động thủ công, tăng năng suất giúp DOPACK nâng cao lợi thế cạnh tranh.
Song song với công tác đầu tư cải tiến công nghệ, công tác quản trị điều hành sẽ tiếp tục cải tiến tạo áp lực và động lực phát triển cho nhóm quản lý cấp trung. Để hoàn thành nhiệm vụ nặng nề và khó khăn trong năm Bính Thân đòi hỏi mỗi cá nhân không ngừng bồi đắp kiến thức mới, luôn tự tin, mạnh dạn bộc lộ khả năng cá nhân trong sự kết nối hài hòa và biết chia sẻ với các thành viên trong nhóm để có được hiệu quả cao nhất..
Với truyền thống văn hóa Dopack, luôn mạnh dạn thay đổi trong cánh nghĩ cách làm, chắt chiu tận dụng từng cơ hội nhỏ, để có được thành công lớn.
Chân thành cảm ơn các thành viên gia đình Đông Á (trong đó có tôi). Kính chúc gia đình Đông Á và người thân một năm mới an lành nhiều sức khỏe và niềm vui! Chúng tôi luôn tự tin DOPACK có đủ nội lực để nắm bắt vận hội phát triển trong năm mới Bính Thân – 2016.
Một thành viên Đông Á