Thời gian là một dòng chảy vô tận, mỗi chúng ta đều cảm nhận được những đổi thay của cuộc sống và bản thân qua từng bước đi, bước ngoặt của cuộc đời, thời gian qua đi không thể nào trở lại, cuốn theo biết bao kỷ niệm, hoài bão và cả những thăng trầm trong cuộc sống.

     Ký ức thời gian là muôn màu, muôn vẻ, mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau về dòng chảy đó, thời gian vẫn mãi trôi theo quy luật vốn có của nó nhưng những kỷ niệm thì vẫn mãi in sâu trong tâm hồn mỗi con người tạo thành niềm tin, sức mạnh để thúc đẩy ta vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đi đến thành công.

        Cùng hòa vào dòng chảy của thời gian, Công ty Cổ phần Đông Á đã vững bước sang tuổi 16 cùng với những thành quả đạt được, một bước ngoặt lớn của cả một tập thể. Một đời người, chặng đường đã qua là biết bao những sự kiện, cột mốc đáng nhớ, lúc khó khăn và cả khi thành đạt, mỗi thành viên Đông Á luôn kề vai, sát cánh bên nhau, chia sẻ cho nhau những gì hạnh phúc nhất để giờ đây tập thể công ty có thể tự tin khẳng định mình trên thị trường cạnh tranh đầy cam go và thách thức.
     Kỷ niệm 15/10 hằng năm luôn để lại trong mỗi thành viên Đông Á những cảm xúc khó tả. Niềm tự hào cho sự lớn mạnh và tinh thần đoàn kết của một gia đình Đông Á ngày càng bền chặt, hòa vào niềm tự hào ấy là tâm trạng vui tươi, hối hả cho những sự kiện lớn khi mùa xuân sắp về, 3 tháng cuối năm là khoảng thời gian mỗi thành viên phải nỗ lực hết mình chuẩn bị cho các tiết mục văn hóa văn nghệ, mừng Đảng, mừng xuân, hoàn thiện các sản phẩm để tham gia cuộc thi “Thiết kế nội thất gia đình bằng chất liệu bao bì carton” do Công ty phát động, một cuộc thi hết sức có ý nghĩa và nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các anh chị em công nhân viên với những sản phẩm đầy tính sáng tạo và gần gũi với mọi người, ai ai cũng đều háo hức, phấn khởi càng làm cho không khí của mùa xuân như đến gần hơn với gia đình Đông Á. Các sản phẩm được làm ra từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Đông Á thật sự làm tôi khâm phục và ngưỡng mộ, đó là những tác phẩm đầy tính thẩm mỹ, sắc sảo và không kém phần ngộ nghĩnh, họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có những khả năng sáng tạo, nhiệt huyết, hăng say trong các hoạt động phong trào xứng đáng là lá cờ đầu trong hoạt động VHVN của Tổng công ty Khánh Việt, thể hiện rõ nét đặc trưng của con người Đông Á, dám nghĩ, dám làm, tất cả vì một mục tiêu là đem lại thành công chung cho Công ty.
     Song song với các hoạt động trên là việc đẩy mạnh hăng say sản xuất để đảm bảo kịp lượng hàng hóa lớn vào giai đoạn cuối năm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi người đều làm việc tích cực, phấn đấu đạt năng suất cao nhất để góp hết sức mình vào những thành quả của năm cũ sắp qua và chào đón kế hoạch cho năm mới lại đến với biết bao đổi thay và những niềm hy vọng lớn hơn, cao hơn của tập thể thành viên gia đình Đông Á.
     Thời gian vẫn trôi đi, dòng đời con người tuy ngắn ngủi, nhưng những kỷ niệm của quá khứ, hôm nay và ngày sau sẽ mãi in sâu trong tâm hồn mỗi chúng ta. Thế hệ này đi qua đời sau sẽ tiếp nối để Đông Á mãi vững bền theo dòng chảy thời gian./.

Đông Á, tháng 10 năm 2011
Phạm Thị Nga