Trước tình hình thị trường giá nguyên liệu giấy và các loại vật tư khác đồng loạt biến động tăng mạnh trong năm 2010 và gần đây tỷ giá đô la trong tháng 2/2011 tăng từ 19.500 đ/USD lên 20.900 đ/USD, kèm theo giá điện trong tháng 3/2011 tăng bình quân 15.28% so với năm 2010 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm và việc thực hiện các chỉ tiêu của doanh nghiệp trong năm 2011.

         Đây là một bài toán khó buộc chúng ta, mỗi thành viên trong Công ty phải suy nghĩ phải làm gì để đứng vững trên thị trường cạnh tranh gay gắt ấy.

         Nhìn lại chặng đường và những thành tựu đã đạt được trong 15 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần Đông Á, chúng ta rất tự hào vì từ một Nhà máy bao bì Đông Á còn non trẻ đến nay đã trưởng thành và phát triển vươn lên tầm cao mới bằng chính sức lực đôi tay cùng khối óc của mọi người. Với sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết của Ban Lãnh đạo và sự đoàn kết mạnh mẽ của cán bộ công nhân viên trong thời kỳ khó khăn nhất, gian khổ nhất để vượt lên chính mình, làm chủ và sáng tạo, đầu tư đổi mới máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại, tiên tiến vào sản xuất, đưa sản lượng và doanh thu ngày càng gia tăng, chất lượng sản phẩm ngày càng cao và cải tiến, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Công ty với Slogan của DOPACK “ Chất lượng của tôi - Giá trị của bạn”.

          Để đạt được mục tiêu chính sách chất lượng có hiệu quả kinh tế trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mỗi người trong tập thể Công ty cổ phần Đông Á quyết tâm :
+ Làm việc khoa học, đúng qui trình và qui chế của Công ty
+ Thực hiện tốt 5S và tiết kiệm điện là trách nhiệm của mỗi người.
+ Chống lãng phí trong hoạt động quản lý-sản xuất-kinh doanh của doanh nghiệp.
+ Nâng cao năng suất lao động để hạ giá thành sản phẩm.
+ Tạo sự lan tỏa năng lượng trong công việc và tập trung cao độ khi làm việc; khi ấy trí tuệ, cảm xúc và thể chất của con người được hội tụ để  giải quyết công việc đạt được hiệu quả rất cao, do đó năng lượng và năng lực luôn đi đôi với nhau.
+ Nâng cao kiến thức, suy nghĩ thấu đáo, giải quyết công việc nhanh và kịp thời. Tin tưởng, yêu thích, đam mê và tìm thấy niềm vui trong công việc. Tinh thần thoải mái, hăng say, phấn khởi, thiết kế mẫu mới sáng tạo, quan tâm đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp, tư vấn, chăm sóc, phục vụ tốt khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
          Đông Á đã đem lại trong tôi một tình cảm rất đáng trân trọng từ Ban Lãnh đạo Công ty, đó là tâm huyết và tinh thần đoàn kết, là yếu tố quyết định sự thành công trên thương trường cạnh tranh gay gắt do sự biến động về giá cả vật tư hàng hóa. Ban Lãnh đạo Công ty đã tạo được sự gắn bó về quyền lợi và trách nhiệm của người lao động, khuyến khích mọi người sẵn sàng làm việc quên mình vì Công ty, đổi lại sẽ thưởng phạt công minh các cá nhân có thành tích cũng như sa thải các cá nhân tiêu cực, tạo dựng các hoạt động phong trào và tinh thần tương thân tương ái trong Công ty, xây dựng Đông Á vững mạnh với một đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, có nếp sống văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và phát triển, đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường./.

Tống Thị Kim Hoa - Phòng KHNV